Áo thun đồng phục

Đồng phục áo thun là lựa chọn thông minh và khá phổ biến cho các công ty, doanh nghiệp có ý định may áo thun đồng phục bởi chất liệu mềm, dễ thoát mồ hôi, co giãn tốt mang lại sự thoải mái cho người mặc. Cộng với kiểu dáng trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp phù hợp với đại đa số người mặc.

 

Áo thun cặp đôi

Áo thun cặp đôi

Bạn đã làm gì để hâm nóng tình yêu của mình? Bạn đã có cách nào để chứng tỏ 2 bạn là của nhau chưa? Nếu bạn vẫn còn đang loay hoay tìm kiếm một món đồ chung thể hiện tình yêu của 2 bạn thì áo thun cặp đôi là một ý tưởng không nên bỏ qua nhé. Vì sao nên mặc áo đôi? Việc mặc áo thun cặp đôi không chỉ dành cho các bạn trẻ mà còn được những đ..

Áo thun học sinh, sinh viên

Áo thun học sinh, sinh viên

Những chiếc áo thun học sinh ,sinh viên từ lâu đã trở thành người bạn thân thiết của các bạn trẻ. Không chỉ là những chiếc áo dùng để mặc mà chúng còn là đồng phục tạo nên tình cảm gắn kết của những người bạn với nhau. Hiện nay, với xu hướng này, giới trẻ sử dụng những mẫu áo thun học sinh ,sinh viên để cùng nhau tạo nên đồng phục lớp, đồng phục nh..

Áo thun quảng cáo

Áo thun quảng cáo

Ngày nay, với nhiều ý tưởng mới lạ ra đời, người làm truyền thông, quảng cáo không còn bó buột vào những khuôn khổ để quảng bá thương hiệu của mình nữa. Đã qua rồi thời kì chiếc áo thun chỉ được trang trí phục vụ cho trang phục hàng ngày mà chúng còn được tận dụng triệt để để quảng bá thương hiệu, những chiếc áo thun đó được gọi là áo thun quả..

Áo thun công ty

Áo thun công ty

Áo thun công ty ..

Hiển thị 1 đến 4 trong tổng số 4 (1 Trang)
Công Ty TNHH May Đồng Phục Công Sở Tâm Nguyên © 2022