Áo thun quảng cáo

Ngày nay, với nhiều ý tưởng mới lạ ra đời, người làm truyền thông, quảng cáo không còn bó buột vào những khuôn khổ để quảng bá thương hiệu của mình nữa. Đã qua rồi thời kì chiếc áo thun chỉ được trang trí phục vụ cho trang phục hàng ngày mà chúng còn được tận dụng triệt để để quảng bá thương hiệu, những chiếc áo thun đó được gọi là áo thun quảng cáo.

Đặc điểm của áo thun quảng cáo

Những chiếc áo thun để quảng cáo thường có thiết kế đơn giản, màu sắc nổi bật, có thêu hình ảnh logo, số điện thoại hay website của thương hiệu cần quảng cáo. Mục đích của việc mang các thông tin in lên áo là mang thông điệp, hình ảnh của sản phẩm đến với khách hàng một cách tự nhiên nhất. 

Áo thun quảng cáo được doanh nghiệp tận dụng làm đồng phục cho nhân viên hay đồng phục sự kiện để quảng bá hình ảnh tới khách hàng. Chính vì thế mà chúng có nhiều đặc điểm giúp người sử dụng luôn có cảm giác thoải mái khi mặc. Áo thun thường sử dụng các loại vải thun 4 chiều giúp thoáng mát, thấm hút mồ hôi và thoải mái khi vận động. Ngoài ra, chất vải tốt, dễ giặt sạch và giá thành rẻ cũng là những tiêu chí mà doanh nghiệp lựa chọn khi may đồng phục quảng cáo cho công ty mình.

Vì sao áo thun quảng cáo được sử dụng rộng rãi ở các doanh nghiệp?

Áo thun quảng cáo giống như những tờ quảng cáo biết đi được doanh nghiệp chú trọng. Sử dụng những chiếc áo thun in tên doanh nghiệp, bạn có thể xuất hiện bất cứ nơi đâu, bất cứ nơi nào, chính vì thế, việc này giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí trong marketing. Ngoài ra, những chiếc áo thun quảng cáo khi được tái sử dụng sau khi kết thúc sự kiện cũng là phương tiện tiếp thị lại, giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu một cách tối ưu nhất. 
Nói tóm lại, việc sử dụng áo thun quảng cáo là một sự đầu tư rất thông minh của doanh nghiệp. Với chi phí vô cùng tiết kiệm, hiệu quả mang lại lớn, áo thun quảng cáo đang là hình thức mà rất nhiều doanh nghiệp áp dụng.

Áo thun quảng cáo Tâm Nguyên

Tâm Nguyên là đơn vị may nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, chính vì thế, những chiếc áo mà chúng tôi mang đến chắc chắn sẽ phù hợp với tiêu chí của khách hàng, chất lượng cao mà giá thành hợp lý. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, may đồng phục Tâm Nguyên sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho bạn. Vậy còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cho mẫu áo thun quảng cáo nào. Tâm Nguyên xin trân trọng được phục vụ.

 

Bài viết liên quan

Các bài viết khác

Công Ty TNHH May Đồng Phục Công Sở Tâm Nguyên © 2021