Đồng phục bảo vệ

Đồng phục bảo vệ là trang phục không thể thiếu đối với những người làm nhiệm vụ gìn giữ an ninh trật tự. Việc sử dụng đồng phục thể hiện tác phòng nghiêm túc cũng như sự chuyên nghiệp của những người làm công việc này. Đồng phục bảo vệ cũng là yếu tố tạo nên nét tôn nghiêm, sự tin tưởng cũng như là một yếu tố để nhận biết những ai làm công việc này.

Thiết kế của đồng phục bảo vệ

Đồng phục bảo vệ có thiết kế được bộ công an quy định theo một quy chuẩn chung. Bộ đồng phục gồm áo budong và quần hộp. Áo budong cổ đứng có thiết kế đơn giản, có khuy cài, phía trước ngực áo có 2 túi có nắp và nẹp gấu áo giúp người dùng dễ dàng đựng những thiết bị cần thiết. Về phần quần trong đồng phục bảo vệ, thường là loại quần hộp hoặc quần tây suông, tùy vào mục đích, nhiệm vụ mà doanh nghiệp có thể lựa chọn loại quần phù hợp cho nhân viên bảo vệ.
Đồng phục bảo vệ luôn được thiết kế gọn gàng và đơn giản nhất vừa thể hiện sự tin cậy, vừa giúp người sử dụng thoải mái di chuyển và hoạt động. Tuy nhiên, các công ty cũng có thể thay đổi linh hoạt thiết kế của loại đồng phục này, nhưng không nên thay đổi nhiều và thiết kế phải đảm bảo những quy định chung.
Đồng phục bảo vệ thường được làm từ các loại vải có khả năng thấm hút mồ hôi, không gây kích ứng da, cũng như phục vụ tốt nhất cho người sử dụng, ví dụ: vải kate ford, kaki, cotton,…

May đồng phục bảo vệ tại Tâm Nguyên

Để lựa chọn cho nhân viên bảo vệ - những người làm công tác an ninh cho doanh nghiệp những bộ đồng phục bảo vệ tốt nhất, bạn nên lựa chọn những nơi uy tín để may chúng. Hiểu được đặc thù ngành nghề, nắm rõ những quy định của ngành về đồng phục bảo vệ, Tâm Nguyên đảm bảo không những mang đến cho nhân viên của bạn những đồng phục tốt nhất, thoải mái nhất mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí với giá thành hợp lý. Liên hệ ngay với chúng tôi để có được những mẫu đồng phục chất lượng mà không phải lo về giá
 

Bài viết liên quan

Các bài viết khác

Công Ty TNHH May Đồng Phục Công Sở Tâm Nguyên © 2021