Đồng phục cặp đôi

Còn gì tuyệt vời hơn khi hai ta về già, trở về cái thời “ông bà anh” vẫn được cùng nhau diện những đồ cặp, tự tin dạo phố. Đây chính là một minh chứng cho câu nói “tình yêu không có tuổi” của thế hệ cha anh đi trước. Áo của ông với dòng chữ :”Nếu tôi bị lạc, hãy đưa tôi quay trở về bên Jan”, thì áo của bà rất đơn giản chỉ ba chữ “Em là Jan”. Tình yêu đôi lúc chẳng đòi hỏi gì cao sang, đôi ta bên nhau là đủ. Phải không bạn?

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi đi trên đường cùng nhau, với những chú thích ý nghĩa như thế này ^^

Y nghĩa đồng phục đôi:

+Thể hiện tình yêu: thứ quan trọng hơn là những cặp đôi luôn muốn có 1 điều gì đó là của 2 đứa và thể hiện đc sự gắn kết của đôi bên. Hõ nghĩ đến áo đôi...Những hình thù vui nhộn, bắt mắt mà chỉ riêng họ mới có...Đó là cách dễ nhất để họ khẳng định tình yêu thật sự của họ.Thật đơn giản nhưng chứa đựng hết tất cả lời yêu thương mà đôi bên muốn gởi gắm!

Từ "bản dự định" cho tới “khâu cắt”, “tua lại”, “pha trộn”,”bản nháp tay”... tất cả hòa vào để tạo ra một ca khúc hoàn chỉnh vậy. Và hơn cả, mỗi thành viên đều giữ những công đoạn rất quan trọng để tạo ra thành quả ấy. Chỉ cần thiếu một thành viên là bài hát sẽ không thể hoàn thiện. Đó là sáng kiến vô cùng ý nghĩa và lạ mắt mà nhà thiết kế muốn gửi gắm

+Gắn kết tình cảm:Không chỉ thể hiện mối quan hệ và vị trí của các thành viên trong cùng một gia đình đối với nhau, mà bên cạnh đó, chiếc áo này còn là sợi dây gắn kết gia đình tuyệt vời. Việc mặc lên người một chiếc áo đồng phục vô hình chung cũng khiến cho người mặc biết được vai trò của mình trong gia đình, tập thể đó, từ đó họ sẽ biết bản thân họ cần phải yêu thương những người nào và họ gánh trách nhiệm như thế nào đối với những con người đó.

+Nhắc nhở lẫn nhau:Dù là ba mẹ hay con cái thì vẫn sẽ có những lúc lơ là trách nhiệm của mình đối với người thân. Và đó là khi chiếc áo gia đình sẽ có công dụng nhắc nhở và cảnh tỉnh họ. Thông thường trên mỗi chiếc áo gia đình sẽ có những câu slogan hoặc những hình hoặc biểu tượng mang ý nghĩa đặc trưng riêng của mỗi gia đình, đó có thể là một câu danh ngôn nào đó tâm đắc, hoặc cũng có thể là một tấm hình nào đó ý nghĩa, một câu nói, ngày tháng mang tính kỷ niệm của tất cả các thành viên trong gia đình. Chính điều này sẽ khiến bản thân mỗi người sẽ có những ý nghĩ nhìn nhận và tự kiểm điểm mình. Nhắc nhở một ai đó mà không cần phải mắng mỏ, trách móc thì quả thật là một lựa chọn tuyệt vời phải không nào?

“Mẹ dắt đâu, con đi đó”.Mẹ chính là phương hướng, lúc nào cũng rạch ròi, từng nước đi, chốn dừng cho con. Mẹ luôn luôn là điểm tựa là bến bờ để mỗi lần con vấp ngã đều có thể dựa vào.

+Thoải mái :Thông thường, áo gia đình sẽ được đặt dưới dạng áo thun, chính bởi thế nên việc sử dụng nó là cực kì thoáng mát và thoải mái. Đồng thời, áo thun cũng tương đối bền màu và ít nhăn, cùng với đó là khả năng thấm hút mồ hôi cực kì tốt, do đó nó phù hợp với cả những hoạt động tại chỗ lẫn những hoạt động ngoài trời.

Gun phiên bản Cha và Con :D

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để có những mẫu đồng phục đẹp nhất cho gia đình bạn nào ^^

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH  SX TM DV TÂM NGUYÊN
Địa chỉ: 132 Nguyễn Cửu Đàm , p. Tân Sơn Nhì , Q Tân Phú, TP.HCM
ĐT: 08 3610 0968 Fax: 08 3813 4928
Hotline: Mr: Quang  0902 671 299
Emailcongtytamnguyen2013@gmail.com

 

Bài viết liên quan

Các bài viết khác

Công Ty TNHH May Đồng Phục Công Sở Tâm Nguyên © 2022