Đồng phục PG

PG là từ viết tắt của Promotion girl. Nghĩa tiếng Việt hay dùng  nữ tiếp thị, nữ chiêu thị. ... Nghề PG là đứng minh họa hoặc làm người hút chú ý của khách đối với sản phẩm đang được trưng bày.

Đồng phục PG là gì?

Đồng phục pg là đồng phục vô cùng quan trọng không thể thiếu cho các cô gái PG xinh đẹp trong việc giới thiệu , quảng cáo sản phẩm mới  cho các công ty, doanh nghiệp.

Một vài tiêu chí may đồng phục PG chuẩn: 

Nổi bật

Đây là yêu cầu đầu tiên cần quan tâm khi đánh giá một thiết kế đồng phục PG. Để sản phẩm gây được sự chú ý thì phải tạo được sự ghi nhớ cho khách hàng về sản phẩm. Vì thế thiết kế đồng phục PG phải có gam màu sắc nổi bật, chất liệu bắt mắt như phi bóng hay ánh kim nếu chương trình event hay quảng cáo diễn ra vào ban đêm tạo sự rực rỡ ngay từ ánh nhìn.

 

Thoải mái

Thường phải đứng nhiều và vận động di chuyển liên tục, những cô gái pg rất cần những bộ đồng phục thật thoải mái để giúp họ tự tin hơn trong giao tiếp với khách hàng. Chất liệu vải có sợi thun Spandex co 4 chiều hoàn toàn có thể đáp ứng tốt yêu cầu này.

 

Phù hợp

Hình ảnh những cô gái PG trước nay thường gắn liền với hình ảnh cô gái chân dài, mặc váy ngắn sexy, gợi cảm. Tuy nhiên, hãy xem xét kỹ hoàn cảnh và đối tượng tiếp cận trước khi quyết định mẫu phù hợp. Nếu đối tượng tiếp thị của bạn là những bà mẹ tại các siêu thị thì một bộ đồng phục kín đáo, nhẹ nhàng sẽ tạo cảm giác dễ gần hơn với họ.

Tự hào là đơn vị may đồng phục lâu năm và nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH  SX TM DV TÂM NGUYÊN
Địa chỉ: 132 Nguyễn Cửu Đàm , p. Tân Sơn Nhì , Q Tân Phú, TP.HCM
ĐT: 08 3610 0968 Fax: 08 3813 4928
Hotline: Mr: Quang  0902 671 299
Emailcongtytamnguyen2013@gmail.com

Bài viết liên quan

Các bài viết khác

Công Ty TNHH May Đồng Phục Công Sở Tâm Nguyên © 2022