Notice: Undefined variable: expire in /home/maydongphu/domains/mayanhoaphat.com/public_html/system/library/template.php on line 9Notice: Undefined variable: expire in /home/maydongphu/domains/mayanhoaphat.com/public_html/system/library/template.php on line 9Notice: Undefined variable: expire in /home/maydongphu/domains/mayanhoaphat.com/public_html/system/library/template.php on line 9Notice: Undefined variable: expire in /home/maydongphu/domains/mayanhoaphat.com/public_html/system/library/template.php on line 9Notice: Undefined variable: expire in /home/maydongphu/domains/mayanhoaphat.com/public_html/system/library/template.php on line 9Notice: Undefined variable: expire in /home/maydongphu/domains/mayanhoaphat.com/public_html/system/library/template.php on line 9Notice: Undefined variable: expire in /home/maydongphu/domains/mayanhoaphat.com/public_html/system/library/template.php on line 9Notice: Undefined variable: expire in /home/maydongphu/domains/mayanhoaphat.com/public_html/system/library/template.php on line 9Notice: Undefined variable: expire in /home/maydongphu/domains/mayanhoaphat.com/public_html/system/library/template.php on line 9Notice: Undefined variable: expire in /home/maydongphu/domains/mayanhoaphat.com/public_html/system/library/template.php on line 9Notice: Undefined variable: expire in /home/maydongphu/domains/mayanhoaphat.com/public_html/system/library/template.php on line 9Notice: Undefined variable: expire in /home/maydongphu/domains/mayanhoaphat.com/public_html/system/library/template.php on line 9 May đồng phục- Bảo hộ

May đồng phục- Bảo hộ

Để biết được lý do tại sao chúng ta nên có đồng phục, trước tiên chúng ta hãy cùng định nghĩa đồng phục. Wikipedia(đồng phục) và cả Tiếng Anh (uniform) đều chưa có định nghĩa về từ khóa này. Nhưng theo nghĩa Hán việt thì đồng phục có nghĩa là cùng trang phục, tức là nhiều người cùng mặc trang phục giống nhau, giống về màu sắc, kiểu dáng, … trang phục đó gọi là đồng phục. Đồng phục xuất hiện ở khắp mọi nơi, trường học, bệnh viện, cơ quan công sở, cảnh sát,…

Đồng phục xuất hiện ở khắp mọi nơi, trường học, bệnh viện, cơ quan công sở, cảnh sát,…

Với mỗi chiếc áo, nón đồng phục, mỗi nhân viên hoặc khách hàng mặc áo đồng phục đi trên đường sẽ là sứ giả mang hình ảnh thương hiện của công ty bạn tới mọi người. Nếu chỉ tính mỗi người mặc đồng phục đi đến công ty và đi về mỗi ngày đã có hàng ngàn người nhìn thấy thương hiệu của bạn ( chưa kể lúc kẹt xe nhé). Với 2 - 3 áo sử dụng trong 1 năm thì có hàng trăm ngàn đến hàng triệu lượt người nhìn thấy thương hiệu của bạn trong khi chi phí chí khoảng vài trăm ngàn đồng. Bạn thử nghĩ xem có phương pháp marketing nào rẻ hơn như thế?


Đồng phục công nhân

Đồng phục công nhân

Đồng phục công nhân là trang phục không thể thiếu nhằm phục vụ cho quá trình làm việc luôn được hiệu quả của những ai hoạt động trong ngành nghề này. Trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hàng trăm, hàng ngàn nhà máy, xí nghiệp mở cửa với mức độ chóng mặt, nhờ đó có thể giải quyết được việc làm cho hàng trăm nghìn lao động. Để chất lượng côn..

Đồng phục đầu bếp

Đồng phục đầu bếp

Cũng như bao ngành nghề khác trong xã hội, nghề làm bếp cũng có riêng cho mình một kiểu trang phục. Nếu như các loại đồng phục khác đều tôn thợ sự đơn giản thì đồng phục đầu bếp lại có quá nhiều phụ kiện khác nhau. Để hiểu thêm về những đặc điểm này, hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về bộ đồng phục này nhé. Đặc điểm của bộ đồng phục đầu bếp Đối ..

Đồng phục bảo vệ

Đồng phục bảo vệ

Đồng phục bảo vệ là trang phục không thể thiếu đối với những người làm nhiệm vụ gìn giữ an ninh trật tự. Việc sử dụng đồng phục thể hiện tác phòng nghiêm túc cũng như sự chuyên nghiệp của những người làm công việc này. Đồng phục bảo vệ cũng là yếu tố tạo nên nét tôn nghiêm, sự tin tưởng cũng như là một yếu tố để nhận biết những ai làm công việ..

Đồng phục nhà hàng

Đồng phục nhà hàng

Đồng phục nhà hàng là trang bị cần thiết cho mỗi nhân viên mà các nhà hàng đều phải chú trọng. Ở Việt Nam, hiện tại kinh doanh nhà hàng đang là một lĩnh vực cực kì phát triển. Chính vì vậy mà không ít các nhà hàng thi nhau ra đời và cạnh tranh nhau. Muốn thu hút được khách, nhà hàng của bạn phải có điểm khác biệt và sự chuyên nghiệp so với các..

Nên dùng vải gì để may đồng phục?

Nên dùng vải gì để may đồng phục?

Đồng phục là loại trang phục thường được mặc số lượng lớn ở các tổ chức, công ty bao gồm: đồng phục công sở, đồng phục lao động, đồng phục học sinh,... Đồng phục được sử dụng thường xuyên tại môi trường làm việc, chính vì thế, khi may đồng phục cần chọn loại vải giúp người mặc có thể thoải mái. Vậy nên dùng vải gì để may đồng phục? 1. Vải Lanh ..

Đồng phục cặp đôi

Đồng phục cặp đôi

Còn gì tuyệt vời hơn khi hai ta về già, trở về cái thời “ông bà anh” vẫn được cùng nhau diện những đồ cặp, tự tin dạo phố. Đây chính là một minh chứng cho câu nói “tình yêu không có tuổi” của thế hệ cha anh đi trước. Áo của ông với dòng chữ :”Nếu tôi bị lạc, hãy đưa tôi quay trở về bên Jan”, thì áo của bà rất đơn giản chỉ ba chữ “Em là Jan”. Tình y..

Hiển thị 1 đến 6 trong tổng số 9 (2 Trang)
Công Ty TNHH May Đồng Phục Công Sở Tâm Nguyên © 2022