May đồng phục công sở

Đồng phục là quần áo được trang bị cho các thành viên khi tham gia vào các hoạt động của tổ chức nào đó. Đồng phục cũng là một phần văn hóa doanh nghiệp. Mặc đồng phục thể hiện sự chăm chút đầu tư của doanh nghiệp đối với người lao động và là yêu cầu phải tuân theo nội quy thống nhất của tổ chức. Điểm nổi bật của việc mặc đồng phục giúp tổ chức xây dựng hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng.


Tại sao nên mặc đồng phục công sở

Tại sao nên mặc đồng phục công sở

Với nhiều công ty, doanh nghiệp thì đồng phục công sở là trang phục bắt buộc khi đi làm hằng ngày. Tùy vào từng trường hợp cụ thể và tùy vào văn hóa từng công ty mà quy định về cách mặc đồng phục công sở của mỗi công ty cũng khác nhau. Nhưng nhìn chung, hầu hết các công ty đều có đồng phục công sở của riêng mình. Vậy tại sao nên mặc đồng phục công ..

Đồng phục công nhân

Đồng phục công nhân

Đồng phục công nhân là trang phục không thể thiếu nhằm phục vụ cho quá trình làm việc luôn được hiệu quả của những ai hoạt động trong ngành nghề này. Trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hàng trăm, hàng ngàn nhà máy, xí nghiệp mở cửa với mức độ chóng mặt, nhờ đó có thể giải quyết được việc làm cho hàng trăm nghìn lao động. Để chất lượng côn..

Nên dùng vải gì để may đồng phục?

Nên dùng vải gì để may đồng phục?

Đồng phục là loại trang phục thường được mặc số lượng lớn ở các tổ chức, công ty bao gồm: đồng phục công sở, đồng phục lao động, đồng phục học sinh,... Đồng phục được sử dụng thường xuyên tại môi trường làm việc, chính vì thế, khi may đồng phục cần chọn loại vải giúp người mặc có thể thoải mái. Vậy nên dùng vải gì để may đồng phục? 1. Vải Lanh ..

Mẫu đồng phục đẹp mới nhất

Mẫu đồng phục đẹp mới nhất

Đồng phục là những trang phục giống nhau giữa các thành viên trong một tập thể hay một tổ chức nhất định nào đó. Người ta sử dụng đồng phục để thể hiện tính công đồng, tăng tính đoàn kết và phân biệt tập thể này với tập thể kia. Khi lựa chọn đồng phục, các cá nhân trong tập thể thường quan tâm đến các mẫu đồng phục đẹp, nhằm thể hiện văn hóa của tậ..

Những sai lầm khi đặt may đồng phục

Những sai lầm khi đặt may đồng phục

Ngày nay, việc mặc đồng phục trong công ty ngày càng trở nên phổ biến. Để tạo cho công ty mình một dấu ấn riêng, các công ty thường không ngại chi về vấn đề này. Tuy nhiên, nếu một ngày bạn được sếp giao cho công việc đặt đồng phục thì sao? Sau đây là 5 sai lầm khi đặt may đồng phục nên tránh để không tốn tiền vô ích, mất thời gian và mất uy t..

May đồng phục phù hợp cho nhân viên

May đồng phục phù hợp cho nhân viên

Ngày nay, đồng phục là yếu tố mà rất nhiều công ty lựa chọn để tạo nên dấu ấn riêng cho công ty của mình. Tuy nhiên, việc may hàng loạt bộ đồng phục cho đông đảo nhân viên trong công ty không phải là chuyện dễ. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bộ đồng phục phù hợp cho nhân viên là như thế nào nhé. Đồng phục phù hợp với điều kiện thời tiết..

Hiển thị 1 đến 6 trong tổng số 10 (2 Trang)
Công Ty TNHH May Đồng Phục Công Sở Tâm Nguyên © 2022