Nên dùng vải gì để may đồng phục?

Đồng phục là loại trang phục thường được mặc số lượng lớn ở các tổ chức, công ty bao gồm: đồng phục công sở, đồng phục lao động, đồng phục học sinh,... Đồng phục được sử dụng thường xuyên tại môi trường làm việc, chính vì thế, khi may đồng phục cần chọn loại vải giúp người mặc có thể thoải mái. Vậy nên dùng vải gì để may đồng phục?

1. Vải Lanh

 Vải lanh là loại vải phù hợp khi may đồng phục trong  thời tiết oi ả, nóng bức đặc biệt là vào mùa hè. Hầu hết các chị em đều ưa chuộng loại vải này để may đồng phục vì sự thoải mái khi sử dụng. Chính vì thế, vải lanh là loại vải dùng để mau đồng phục mùa hè được nhiều công ty lựa chọn. Hiện nay loại vải này có rất nhiều mẫu mã, chất lượng và giá thành đa dạng cho người dùng lựa chọn, mang đến sự thoáng mát, mềm mại mà vô cùng thanh lịch, năng động.

2. Vải Cotton.

Vải cotton là loại vải được dệt từ các loại sợi như Cotton Pima, Cotton Ai Cập hay Cotton Peru. Loại vải này thường bóng, đẹp và được sử dụng phổ biến. Cotton là loại vải có khả năng hút ấm , thấm mồ hôi nhanh và làm mát cơ thể. Vì thế, nhiều công ty sử dụng loại vải này để may đồng phục cho các nhân viên của mình. Tuy nhiên, đây là loại vải có giá thành cao nên không nhiều công ty lựa chọn loại vải cotton may đồng phục

3. Vải Kaki.

Kaki cũng là một trong số các loại vải thường được sử dụng để may đồng phục. Các công ty thường sử dụng loại vải này để may các đồng phục bảo hộ lao động vì rất dễ giặt ủi, mặc vài mát mẻ lại bền màu. Tuy kaki có phần cứng hơn vải lanh hay cotton nhưng có 2 loại thun và không thun với độ co giãn khác nhau, giúp người dùng có thể lựa chọn loại vải phù hợp với tính chất công việc của mình.

4. Vải Kate.

Vải Kate có rất nhiều loại như Kate Silk, Kate Polin, Kate Ford, Kate thun….Tùy vào mục đích sử dụng và khả năng tài chính mà các công ty có thể lựa chọn để may đồng phục. Hiện nay, với chất vải tốt, dễ thấm mồ hôi, sang trọng và lịch sự thì đa số các công ty sử dụng loại vải Kate Ý - USA để may đồng phục công sở. Ngoài ra, vài Kate sọc cũng được ưa chuộng bởi nhiều mẫu mã và lịch sự đối với áo đồng phục dân công sở.

 

Nhận báo giá may đồng phục bảo hộ nhanh nhất Gọi 090267 1299 – cam kết giá tốt nhất thị trường

 

-Phương Huê-

Bài viết liên quan

Các bài viết khác

Công Ty TNHH May Đồng Phục Công Sở Tâm Nguyên © 2022